Tin tức và sự kiện

Làm gì sau khi gọi xe cấp cứu?

TTCT - Sau khi gọi cấp cứu, bạn có biết phải làm gì nếu một người không phản ứng và ngừng thở không?

CÔNG TY TNHH HÀ NỘI AMBULANCES VÀ UBND TỈNH QUẢNG NINH BÀN GIAO 3 XE CỨU THƯƠNG, PHÒNG DỊCH TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ CHO NGÀNH Y TẾ

Ngày 2/4, CÔNG TY TNHH HÀ NỘI AMBULANCES VÀ UBND tỉnh Quảng Ninh đã bàn giao 3 xe ô tô (2 xe cứu thương, 1 xe phòng dịch) tiêu chuẩn quốc tế cho ngành Y tế nhằm nâng cao chất lượng phục vụ công tác khám chữa bệnh và phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Bảng giá xe ô tô cứu thương, xe cấp cứu mới nhất

Chúng tôi tự hào là Nhà Nhập khẩu, tư vấn, cung cấp các loại xe ô tô cứu thương, xe cấp cứu Toyota, Ford, Mercedes, Hyundai, ...  với giá cả, uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Liên hệ: 0935.75.6336

Đánh giá Xe ô tô cứu thương Ford Transit

Điều gì khiến chúng tôi sử dụng dòng xe Ford Transit để hoán cải thành xe cứu thương. Tại thị trường Việt Nam Ford Transit 2018 có thể được gọi là kẻ thống trị phân khúc xe thương mại, với 5.729 chiếc được giao tới tay khách hàng trong năm 2017 vừa qua - Transit là mẫu xe có doanh số bán tốt nhất trong phân khúc và tạo ra cái bóng quá lớn lên các đối thủ cùng phân khúc như Toyota Hiace 2018, Hyundai Solati 2018, Nissan NV200 2018 và Mercedes-Benz Metris 2018.

Tiêu chuẩn sử dụng xe ô tô cứu thương

Xe ô tô cứu thương phải là xe ô tô đáp ứng yêu cầu tại mục 3.1.2 của Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7271:2003 về phương tiện giao thông đường bộ - Ô tô - Phân loại theo mục đích sử dụng và chỉ được sử dụng khi đáp ứng các tiêu chuẩn về trang thiết bị bên ngoài, bên trong xe ô tô cứu thương

Xe ô tô cứu thương được trang bị những gì?

QUY ĐỊNH TIÊU CHUẨN VÀ SỬ DỤNG XE Ô TÔ CỨU THƯƠNG

Mua xe ô tô cứu thương ở đâu?

Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, có trình độ, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Với phương châm kinh doanh “Bán xe: BỀN VỮNG THỜI GIAN – VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI . Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm xe tốt nhất, giá tốt nhất, thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của quý vị.

Xe cứu thương bao gồm những gì?

Xe cứu thương là một loại xe chuyên dùng của ngành y tế, dùng để cấp cứu các bệnh nhân.

Thuê xe cứu thương đi nộp hồ sơ xét tuyển đại học

Ngày 21-8, ông Nguyễn Quang Huy – Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Hà Tĩnh xác nhận vừa có một gia đình ở Hà Tĩnh thuê một chiếc xe cấp cứu ra Hà Nội để kịp nộp hồ sơ xét tuyển đại học.

VietinBank trao xe ô tô cứu thương cho Bệnh viện Ung bướu TP.HCM

VietinBank vừa tổ chức lễ trao tặng 1 xe ô tô cứu thương chất lượng cao kèm theo các trang thiết bị y tế cấp cứu hiện đại cho Bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Sử dụng xe ô tô cứu thương đúng quy định

Trong thời gian qua, một số cơ sở y tế sử dụng xe ô tô cứu thương không đúng quy định; thậm chí có trường hợp cơ quan y tế đã thanh lý, bán hóa giá xe không sử dụng hoặc hết hạn sử cho cá nhân hoặc đơn vị mua lại nhưng không làm thủ tục sang tên, đổi chủ, khám lưu hành; vẫn dùng biển số xe cũ, cả đèn và còi, dấu hiệu chữ thập đỏ để sử dụng. Khi có tai nạn xảy ra do xe ô tô cứu thương gây nên, cơ quan chức năng mới phát hiện việc sử dụng xe không đúng.

Quy định mới về quản lý và sử dụng xe ô tô cứu thương

Bộ Y tế đã ban hành Thông tư số 27/2017/TT-BYT​ quy định tiêu chuẩn và sử dụng xe ô tô cứu thương.

Thông tư có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15/9/2017 và Thông tư số 16/1998/TT-BYT của Bộ Y tế quy định việc nhập khẩu, quản lý và sử dụng xe ô tô cứu thương hết hiệu lực kể từ ngày 15/9/2017. Các xe ô tô cứu thương đã sử dụng trước ngày 15/9/2017 được tiếp tục sử dụng nhưng phải bảo đảm đáp ứng đủ các tiêu chuẩn và quy định của Thông tư này trước ngày 01/7/2018.

CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP Ô TÔ CỨU THƯƠNG BAO GỒM:

TIN TỨC LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

  • Giám đốc: Nguyễn Xuân Kế
  • Điện thoại093575.6336
  • Email: xuankenguyen@gmail.com
  • Địa chỉ: Số nhà TT1.14 khu đô thị mới Nam An Khánh, Hà Nội.